รางวัลพระราชทาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ปี 2553

41 จำนวนผู้เข้าชม  |

ชื่อผลงาน: รางวัลพระราชทาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่  ปี 2553

รายละเอียด: นายชัยวัฒน์  คำบุญเรือง  นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแพร่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)  ได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่  ปี 2553