80 จำนวนผู้เข้าชม  |

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยวิทยาลัยเทคแพร่ สนับสนุนภารกิจการฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับเด็กอายุ 5-12 ปี โดยวันที่ 3 มี.ค. มีนักเรียน จากโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดแพร่ เข้ารับการฉีดวัคซีน จำนวน 1,160 คน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนจังหวัดแพร่ วิทยาลัยเทคนิคแพร่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : facebook.com/pr.technicphrae