32 จำนวนผู้เข้าชม  |

วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายอัศวิน ข่มอาวุธ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแพร่ เข้ารับเกียรติบัตรในฐานะผู้มีส่วนช่วยเหลือและสนับสนุนการจัดงานประเพณีไหว้พระธาตุช่อแฮเมืองแพร่แห่ตุงหลวง ประจำปี ๒๕๖๕ ณ ศาลาโถง ๑ วัดพระธาตุช่อแฮ พระอารามหลวง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่