455 จำนวนผู้เข้าชม  |

#วิทยาลัยเทคนิคแพร่ จัดทำโครงการ 12 เดือน 12 กิจกรรม "โครงการเทคนิคอาสาพัฒนา เพื่อน้องสู่ชุมชน ประจำปีการศึกษา 2565"
โดยแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ นำโดยผู้อำนวยการอัศวิน ข่มอาวุธ รองผู้อำนวยการสุทิน ถาวรมงคล และรองผู้อำนวยการพรชัย สว่างทิศ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาช่างก่อสร้าง แผนกวิชาช่างเทคนิคพื้นฐาน แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการ มีวัตถุประสงค์เพื่อ พัฒนานักเรียนนักศึกษาให้มีประสบการณ์ ทั้งทางด้านวิชาชีพ คุณธรรม จริยธรรม มีทักษะความรู้ การเป็นผู้นำ กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้อง
ระหว่างวันที่ 12 - 13 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนบ้านห้วยฮ่อม อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ โดยมีกิจกรรมอาทิเช่น
1.ซ่อมแซมและปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร
2. สร้างฐานพระพุทธรูปและจัดทำกระถางต้นไม้
3. ซ่อมแซมและทาสีโรงอาหารและอาคารต่างๆ
4. ซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้า
5. ซ่อมแซมและทาสีเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่น
6.นำเครื่องนุ่งห่ม,ตุ๊กตาและของเล่นมามอบให้น้องๆนักเรียน