ช่างไฟฟ้า เทคนิคแพร่ คว้ารางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 1 “ ระดับชาติ (เหรียญทอง) สาขาทักษะการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ระดับ ปวช.ที่ จ.ระยอง

641 จำนวนผู้เข้าชม  |

วิทยาลัยเทคนิคแพร่ ส่งตัวแทน นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้า เข้าแข่งขันในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดระยอง

โดยตัวแทน นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคแพร่ สามารถคว้ารางวัล “ รองชนะเลิศอันดับ 1 “ ระดับชาติ (เหรียญทอง) สาขาทักษะการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ระดับ ปวช. มาได้ในครั้งนี้ โดยมี

1. นายวันชัย คิดศรี  ครูผู้ควบคุม
2. นายวัชรกร พงศ์พันธุ์  ครูผู้ควบคุม
3. นายวัชโรทัย แสงจันทร์  นักศึกษา
4. นายวิทวัส จิตพยัค  นักศึกษา

ขอบคุณ ความทุ่มเทแรงกาย แรงใจของน้องๆ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และคุณครูผู้ควบคุมแผนกวิชาช่างไฟฟ้า ที่คอยฝึกฝน คอยดูแลน้องๆ ตลอดจนจบการแข่งขัน